Thiết kế căn hộ Valencia Garden đậm chất Địa Trung Hải

CAN HO GIA RE | Ngày 12/07/2017

Đại diện chủ đầu tư cho biết, diện tích căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cả người sống độc thân, các hộ gia đình trẻ hay cả người lớn tuổi muốn sống trong không gian yên tĩnh.


Chủ đầu tư dự án sẽ khai trương căn hộ mẫu vào sáng 22/10 tại CT19B khu đô thị mới Việt Hưng, (Long Biên, Hà Nội). Hai căn hộ mẫu được giới thiệu có diện tích 63,83m2 và 65,69m2, gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một nhà vệ sinh.
 
Cả hai căn được thiết kế và trang trí tỉ mỉ, lấy cảm hứng tưởng từ thành phố biển của Tây Ban Nha với không gian sống rộng rãi, thoáng đãng cùng phong cách sống năng động trẻ trung. Tới thăm căn hộ mẫu, khách hàng sẽ cảm nhận rõ không gian xanh tươi, mát lành trong từng phòng. 
 
Không gian sống tại Valencia Garden
Không gian sống tại Valencia Garden.

Theo đại diện chủ đầu tư, dù 22/10 mới khai trương nhà mẫu nhưng nhiều khách hàng đến tìm hiểu thông tin.

Chị Nguyễn Mai Trang, một trong những khách hàng đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden mong muốn đến thăm căn hộ mang phong cách Địa Trung Hải để học hỏi cách bày trí đồ đạc và thiết kế nội thất để phù hợp với căn hộ của mình.

Trong khi đó, anh Trần Khắc Trung ở Long Biên, Hà Nội lại nhắm đến các phần quà của chủ đầu tư trong lễ khai trương căn hộ mẫu. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua thành công căn hộ Valencia Garden từ nay tới hết 22/10 sẽ được tặng ngay một combo quà tặng là tủ lạnh và máy giặt. 

 
Hàng loạt quà tặng có giá trị được chủ đầu tư dành tặng khách hàng trong dịp khai trương căn hộ mẫu
Hàng loạt quà tặng có giá trị được chủ đầu tư dành tặng khách hàng trong dịp khai trương căn hộ mẫu.
 
Bên cạnh đó, chủ đầu tư vẫn liên kết với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để khách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng. Người mua nhà có thể được nhận chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ nếu chọn hình thức thanh toán sớm.
 
Hiện tại, 3 tòa với tổng số 366 căn hộ Valencia Garden đã xây dựng xong phần thô và chuẩn bị hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng này, chủ đầu tư có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng sớm hơn cam kết.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LỘC VỪNG

163 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0909.745.879
Email: info@locvung.com.vn
Website: muadatsaigon.com
Nhận thông tin từ chúng tôi